Phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Nam” năm 2020

Nhằm tăng cường công tác thông tin, xúc tiến quảng bá du lịch; xây dựng chiến lược quảng bá cho du lịch Hà Nam; giới thiệu hình ảnh đẹp về miền đất và con người Hà Nam đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế, sáng 10/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức lễ phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Nam” năm 2020.
Phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Nam” năm 2020
Phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Nam” năm 2020

Đối tượng dự thi là các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và những tác giả yêu thích, đam mê chụp ảnh trong nước và quốc tế có ý tưởng, sáng tạo các hình ảnh đẹp, ấn tượng về du lịch Hà Nam. 

Các tác phẩm dự thi có đề tài đa dạng, phản ánh vẻ đẹp quê hương, cuộc sống, con người Hà Nam hôm nay thông qua lăng kính du lịch; là các sản phẩm đặc sắc của các loại hình du lịch như: di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, ẩm thực, các loại hình văn hóa, văn nghệ dân gian riêng có của tỉnh Hà Nam.

Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Nam” là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; hưởng ứng Năm du lịch quốc gia - Ninh Bình 2020; khuyến khích, tôn vinh các tác giả sáng tác các tác phẩm mới, lạ, độc đáo về phong cảnh, văn hóa truyền thống, con người Hà Nam, tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với khách du lịch trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức cuộc thi tiếp nhận ảnh dự thi từ ngày 1 – 25/8/2020. Lễ tổng kết, trao giải và triển lãm sẽ diễn ra trong tháng 9/2020. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích; 30 tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi sẽ được trưng bày tại triển lãm “Ảnh đẹp du lịch Hà Nam”, được Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận tham dự cuộc thi và tiền nhuận ảnh triển lãm.

Chu Bình

Nội dung bình luận
Bình luận bài viết
Kết nối thương hiệu